Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đèn Tuýp IP65 18W mẫu A
824.000VND
Đèn Tuýp IP65 36W mẫu A
1.008.000VND
Đèn Tuýp IP67 40W mẫu A
2.152.000VND
Đèn Tuýp T8 11W mẫu C
232.000VND
Đèn Tuýp T8 22W mẫu C
312.000VND
Đèn Tuýp T8 25W mẫu C
336.000VND
Đèn Tuýp T5 11W mẫu D
264.000VND
Đèn Tuýp T5 22W mẫu D
352.000VND
Đèn Tuýp T5 25W mẫu D
376.000VND

Đèn tuýp led là vật dụng có khả năng chiếu sáng rất tốt, sản phẩm có mặt trong rất nhiều gia đình Việt. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!!

Đèn tuýp led cao cấp

Ngày nay những bóng đèn truyền thống đang dần được thay thế bằng loại đèn  tuýp led. Không chỉ bù đắp những khiếm khuyết mà sản phẩm còn mang rất nhiều công dụng ưu việt. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Đèn tuýp led là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của đèn tuýp led

Trước kia những gia đình Việt thường sử dụng đèn tuýp ống huỳnh quang để soi sáng trong không gian nhà. Những hiện tại người ta sử dụng đèn tuýp led, không chỉ có công dụng chiếu sáng tuyệt vời mà sản phẩm còn có khả năng tô điểm cho ngôi nhà thêm hoàn mỹ.

Ưu điểm

Mặc dù có giá thành khá cao, thậm chí cao hơn hẳn đèn ống huỳnh quang nhưng sản phẩm được biết đến là sở hữu rất nhiều công năng ưu việt. Đó là nhờ kết cấu vô cùng đặc biệt cùng trang bị chip led mới nhất hiện nay.  Một số ưu điểm nổi bật như:

    • Tiết kiệm điện năng một cách đáng kể, lên tới 80%.
    • Tuổi thọ của sản phẩm cao, có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ.
    • Nhờ được làm bằng loại nhôm cao cấp nên khả năng tản nhiệt của đèn rất tốt.
    • Đặc biệt, thiết bị không phát ra tia cực tím gây hại cho cơ thể người và môi trường.
    • Bật tắt nhanh chóng, không xảy ra tình trạng ánh sáng yếu hay bất ổn gây hại cho mắt.

Ứng dụng

Loại đèn này luôn có mặt trong đời sống hàng ngày của con người. Bất kể ở đâu, lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể dễ dàng thấy sản phẩm này:

Đối với lĩnh vực chiếu sáng cho gia đình: Bạn có thể thấy chúng có rất nhiều tại những nhà ở, căn hộ, khu chung cư, văn phòng hay các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại,…

Đối với lĩnh chiếu sáng cho công nghiệp: Nhờ phát ra ánh sáng mạnh nên đèn thích hợp sử dụng chiếu sáng cho các khu công nghiệp, các xưởng gia công sản xuất, nhà kho, bến bãi,…

2. Các loại đèn tuýp led Vinaled

Với những công dụng đặc biệt cùng ưu điểm nổi trội thì sản phẩm đang ngày trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, người dùng ưa chuộng sử dụng 2 mẫu đèn:

Đèn Led Tube T8

Loại đèn này có cách sử dụng giống với đèn tuýp huỳnh quang, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng việc nên lắp đặt và dùng như thế nào. Bên cạnh đó, loại đèn này cũng có những kích thước là 1m2 và 60cm cùng các công suất như 18w, 36w, và 9w để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Đèn led tube T5

Đây là sản phẩm được trang bị dạng bóng liền máng cùng jack nối để có thể liên kết với nhau nhằm tạo ra một vệt sáng dài. Loại đèn này cũng có nhiều kích thước để bạn tha hồ lựa chọn như: 1m2 và 0,6m cũng các công suất tương ứng là 18w và 9w.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn để sử dụng trong gia đình thì đèn tuýp led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ giúp bạn có được luồng ánh sáng tốt nhất mà sản phẩm còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Quyết định dùng thiết bị để lắp đặt cho không gian mình đang sống bạn nhé!