Hiển thị tất cả 12 kết quả

Đèn Thoát Hiểm

Bảng thoát hiểm mẫu A

920.000VND
Bảng thoát hiểm mẫu A 4W
920.000VND
Bảng thoát hiểm mẫu B 4W

Đèn Thoát Hiểm

Bảng thoát hiểm mẫu B

920.000VND
Bảng thoát hiểm mẫu B 4W
920.000VND

Đèn Thoát Hiểm

Bảng thoát hiểm mẫu C

288.000VND
Bảng thoát hiểm mẫu C 3W
288.000VND
Đèn báo khẩn cấp mẫu A
368.000VND
Đèn báo khẩn cấp mẫu A
368.000VND
Đèn báo khẩn cấp mẫu B
912.000VND
Đèn báo khẩn cấp mẫu B
912.000VND
Đèn khẩn cấp âm trần

Đèn Thoát Hiểm

Đèn khẩn cấp âm trần

728.000VND
Đèn khẩn cấp âm trần 3W
728.000VND

Đèn led thoát hiểm là thiết bị không thể thiếu trong những tòa cao ốc hay khu chung cư. Thiết bị có công dụng gì, cùng chúng tôi tìm hiểu nhe!!

Đèn led thoát hiểm

Nếu là chủ một tòa nhà thì bạn cần phải lường trước được những sự cố có thể phát sinh. Trong đó, việc đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng lối thoát hiểm là vô cùng cần thiết. Để làm được việc này không thể thiếu sự có mặt của đèn led thoát hiểm, tìm hiểu ngay sản phẩm này nhé!

1. Đèn led thoát hiểm là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của đèn led thoát hiểm

Đèn thoát hiểm hay còn gọi là đèn lối thoát hay đèn exit. Đèn led thoát hiểm là hiển thị để bạn có thể nhanh chóng tìm được lối ra trong thời gian nhanh nhất. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn ro và nổi bật, cũng có thể mang màu sắc hay sáng chói để người bị nạn có thể bị thu hút ngay lập tức. cần phải thiết lập đèn ở chỗ dễ thấy và có biển chỉ dẫn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm

    • Chiếc đèn được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt nên có khả năng phát quang hoàn hảo. Bạn có thể nhận thấy ánh đèn từ rất xa mà không cần phải đi tìm kiếm nhiều.
    • Nhờ được làm bằng những loại chất liệu cao cấp nên sản phẩm có tuổi thọ khá cao. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải thay thế hay bảo trì, bảo dưỡng.
    • Sản phẩm áp dụng công nghệ chip led hiện đại nên ánh sáng phát ra tuy mạnh nhưng lại không làm hại mắt, đặc biệt an toàn.
    • Một số mẫu đèn được thiết kế mang màu xanh lá cây vô cùng nổi bật. Chính vì thế trong tình trạng hỗn loạn bạn vẫn có thể nhìn thấy đèn.

Ứng dụng

Đèn led thoát hiểm được ứng dụng cho rất nhiều công trình. Nhất là những tòa nhà lớn thì sự xuất hiện của chiếc đèn này rất nhiều. Sản phẩm chuyên dùng để  làm biển báo hướng dẫn những vị trí thoát hiểm dành cho con người.

Bạn có thể thấy đèn tại những nơi như: ăn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, tầng hầm. Nếu có sự cố thì bạn có thể được giải thoát chỉ trong phút chốc.

2. Các loại đèn led thoát hiểm phổ biến

Đèn led thoát hiểm 2 bóng chiếu sáng khẩn cấp

Loại đèn này mang tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất nhiều tại những tòa nhà, khách sạn cao cấp. Không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng hơn mà thiết bị còn mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, sản phẩm còn có mặt trong hệ thống thiết bị báo cháy, thoát hiểm an toàn, đúng quy chuẩn, quy định pháp luật.

Đèn led có biểu tượng Exit và biểu tượng hướng đi cụ thể

Sản phẩm có màu sắc nổi bật và biểu tượng hướng đi rất cụ thể nên bạn có thể từ đó mà thoát ra ngoài khi gặp những sự cố như: hỏa hoạn, động đất, khủng bố… Bạn chỉ cần đi theo hướng mũi tên của đèn để thoát ra ngoài. Kể cả khi điện mất thì đèn vẫn phát sáng để bạn đi đúng hướng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để bạn có thể hiểu được công dụng và lợi ích mà chiếc đèn này mang lại. Nhất là nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà cao tầng hay khu chung cư lớn thì cần mua đèn led thoát hiểm với số lượng lớn. Tùy từng không gian mà chọn loại đèn phù hợp bạn nhé!