Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Đèn dưới nước 12W mẫu A
2.248.000VND
Đèn dưới nước 6w mẫu C
680.000VND
Đèn dưới nước 10w mẫu C
832.000VND
Đèn dưới nước 12w mẫu C
880.000VND
Đèn dưới nước 12W đa sắc mẫu A ( đa sắc độc lập)
Đèn dưới nước 6w đa sắc mẫu C (đa sắc độc lập)
Đèn dưới nước 9w đa sắc mẫu C (đa sắc độc lập)
Đèn dưới nước 12w đa sắc mẫu C (đa sắc độc lập)
Đèn dưới nước 12W đa sắc mẫu A (đa sắc có điều khiển)
Đèn dưới nước 6w đa sắc mẫu C (đa sắc có điều khiển)
Đèn dưới nước 9w đa sắc mẫu C (đa sắc có điều khiển)
Đèn dưới nước 12w đa sắc mẫu C (đa sắc có điều khiển)

Đèn led âm nước là một thiết bị chiếu sáng phổ biến cho không gian dưới nước. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vinaled để tìm hiểu về thiết bị này nhé.

Đèn led âm nước Vinaled

1. Đèn led âm nước là gì?

Đèn led âm nước là dạng đèn led có khả năng hoạt động trong môi trường dưới nước. Toàn bộ thân đèn chìm xuống nước để chiếu sáng, xung quanh là lớp vỏ bằng Inox 304 cùng hệ thống đạt tiêu chuẩn IP68 ngăn cản nước vào trong và chống ăn mòn tốt.

Ưu điểm

    • Được thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng chiếu sáng của đèn rất tuyệt vời. Ánh sáng vô cùng tự nhiên, trung thực mà không bị lóa. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng đa dạng kết hợp với nhau tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt.
    • Đèn được chế tạo hoàn toàn từ những nguyên liệu an toàn, không chất độc hại như chì hay thủy ngân. Chính vì vậy, đèn âm nước không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
    • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp cho việc sử dụng và lắp ráp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đèn âm nước có kiểu dáng đa dạng, hệ thống màu sắc phong phú tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian dưới nước.

Ngoài ra, đèn còn có nhiều ưu điểm khác như: tiết kiệm chi phí do điện năng tiêu thụ thấp, tuổi thọ cao.

Ứng dụng của đèn led âm nước

Các sản phẩm về đèn led dưới nước được sử dụng khá rộng rãi từ cảnh quan đô thị, công trình công cộng cho đến các công trình mang tính phục vụ giải trí. Ngoài lắp đặt đèn ở không gian dưới nước như bể bơi, hồ cá, đài phun nước thì đèn còn có thể lắp ngay trên mặt đất.

Cụ thể như đèn đèn led âm đất thường được lắp đặt hai bên đường, chiếu sáng cây cảnh, thảm cỏ hay hòn non bộ. Với những ưu điểm về đặc điểm thiết kế cùng sự tiện lợi, đèn vừa dùng để chiếu sáng, vừa có thể trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

2. Các loại đèn led âm nước phổ biến tại Vinaled

Đèn led dạng đế

Đèn led âm nước dạng đế là một trong những loại đèn âm nước được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài vai trò quan trọng là chiếu sáng, đèn còn tác động đến quá trình sinh trưởng của cá và các loài thủy sinh. Thông thường, đèn có công suất khoảng 3W-9W, người dùng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Đèn led dạng bánh xe

Đây là loại đèn âm nước được lắp đặt ở dưới vòi phun, có thể dùng trang trí hoặc trong các hồ cá thủy sinh. Công suất từ 6W-12W, dễ dàng lắp đặt nên được khá nhiều người yêu thích.

Với những công dụng và lợi ích nêu trên, đèn led âm nước Vinaled sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng tuyệt đẹp. Hy vọng, những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp.